am dao gia Things To Know Before You Buy

biểu lộ CHI TIẾT
Cảm giác chân thực sống động được miêu tả rõ nét qua làn da mềm mại do được sản xuất từ chất liệu silicon y tế chất lượng cao tạo điều kiện cho da dẻ của cô nàng búp bê trở thành chân thật, xinh đẹp, nam giới không thể kìm chế được ham muốn và phải lao vào nàng ngay khi nhận ra. Đây chắc chắn sẽ là món đồ chơi dục tình cực chất cho nam giới thủ dâm lúc rỗi rãi

Sản phẩm Búp bê dục tình cao cấp cho nam được ship hàng kín đáo, miễn phí COD toàn quốc, nhận hàng sau 1-2 ngày. Đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe.

thông tin sản phẩm
– Tính năng: Giải tỏa sinh lý nam, tăng cường sinh lý.

– Chất liệu: Silicon y tế cao cấp, an toàn, không độc, ko mùi.

– Đối tượng sử dụng: Nam

– Hãng sản xuất: Baile

– Nhập khẩu: Hồng Kông

– Bảo hành: 12 tháng

biểu hiện sản phẩm búp bê tình dục cao cấp cho nam passion lady
Búp bê tình dục cao cấp cho nam thiết kế nửa thân dưới của đàn bà sở hữu đôi chân dài thẳng tắp và phong độ nằm sấp khép chặt lấy “cậu bé” làm cho chàng sở hữu cảm giác như đang quan hệ cộng cô gái e ấp lần đầu khiến cho chuyện ấy.

bup be tinh dục cao cap cho nam chân dài

Cảm giác trung thực sống động được mô tả rõ nét qua làn da mềm mại do được sản xuất từ chất liệu silicon y tế chất âm đạo giả bán ở đâu lượng cao tạo điều kiện cho da dẻ của cô nàng búp bê trở nên chân thật, xinh đẹp, nam giới không thể kìm chế được ham muốn và phải lao vào nàng ngay lúc trông thấy.

không những thế, để nâng cao thêm cảm giác sống động, sản phẩm với theo kèm hai trứng rung cường độ mạnh và sở hữu túi khiến nóng để các con phố ống âm đạo luôn đạt được nhiệt độ như cơ thể người.

Kích thước xấp xỉ người thật có đôi chân dài 80cm, chiều cao bờ mông 15cm thả sức để chàng đè lên nàng, âu yếm, quan hệ mạnh dạn hay nhẹ nhõm tùy theo sở thích, nàng sẽ xoành xoạch nghe lời bạn để bạn được thỏa mãn, được khiến chủ, được bạo hành nàng như bạn hằng mong muốn.

với ngoài mặt búp bê bán thân ½ thân dưới, cô nàng phát triển thành thật hấp dẫn nóng bỏng, đẹp mắt và phụ trách phần nhiều các chức năng của một “âm đạo” chân thật, làm các anh phải lên đỉnh, xuất tinh đạt cực khoái đầy mê hồn.

bup be tinh dục cao cap cho nam bộ phận rung

mang phong thái búp bê nắm ấp bạn mang thể quan hệ cả bằng đường âm đạo lẫn trục đường lỗ đít đều đặc sắc vì đều làm bằng silicon cao cấp êm mịn, co bóp cực đã.

các sản phẩm can hệ đến búp bê tình dục cao cấp âm đạo giả ad502 cho nam passion lady
Búp bê dục tình cao cấp mang 3 vòng gợi cảm hấp dẫn tới từng centimet
Âm đạo giả đèn pin Pussy rung xoay, hấp dẫn như cuộc khiến cho thực tình sự

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *